GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU MUSA VIỆT NAM

TẠO SỰ ẤN TƯỢNG LÀM NỔI BẬT NGAY TỪ ĐẦU

Logo là hình ảnh quan trọng  nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu. Theo các nhà chuyên môn về marketing thì một logo đẹp và ấn tượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng, nhìn vào logo khách hàng dễ bị ấn tượng nhiều hơn là chi tiết sản phẩm.Vì thế Logo là một yếu tố cần thiết khi khởi đầu kinh doanh của các doanh nghiệp… Nói cách khác, trong công việc kinh doanh bạn không thể thiếu một logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ, hợp theo phong thủy và phản ánh bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

Tại Musa Việt Nam, chúng tôi thách thức với chính bản thân mình về sự thành công từ phía khách hàng, đặt sự thành công của khách hàng không chỉ do ngành nghề kinh doanh,chuyến lược PR sản phẩm mà còn thành công do chính sản phẩm chúng tôi tạo ra, vì thế việc đưa hình ảnh của khách hàng chở nên chuyên nghiệp hơn đó chính là tôn chỉ mục đích của chúng tôi

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Hàng nghìn dự án đã được chúng tôi thực hiện, với hơn 95% khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và tất cả các quốc gia trên thế giới. Với Musa Việt Nam thành công của khách hàng luôn là niềm tự hào của chúng tôi.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiêp:

Với đội ngũ thiết kế gồm các designer trẻ, đầy đam mê nhiệt huyết, chúng tôi tự tin đưa đến giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng. Với quy mô lên đến 15 nhân sự bao gồm :
1 Giám đốc sáng tạo, 3 designer đã có 3 đến 7 năm kinh nghiệm và 5 Cộng tác viên là những designer giỏi của các trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện.
Chúng tôi luôn tự hào và tự tin rằng những sản phẩm thiết kế của mình được đầu tư về trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến, lực lượng nhân sự có kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn nhất.

Giá thành c